Giới thiệu

Lời giới thiệu về Trại Nấm Nhật Minh.

 

          Tỉnh Ninh Bình nằm ở cửa ngõ cực nam của miền bắc Việt Nam, nền khí hậu nhiệt đới gió mùa nên Ninh Bình luôn được thiên nhiên ưu đãi về cảnh quan, khí hậu thổ nhưỡng đa dạng, phù hợp với nhiều loại cây trồng trong đó ngành nấm nói chung và nấm linh chi nói riêng được sinh trưởng và phát triển rất tốt, các công trình nghiên cứu khoa học về nấm linh chi được chứng minh có dược tính rất cao, Ninh Bình được ví như kinh đô của các loại nấm.  

         Tiền thân là tổ hợp tác xã trồng nấm của xã Yên Phong, huyện Yên Mô tỉnh Ninh Bình, qua chiều dài thời gian xây dựng hình thành và phát triển, kể từ khi thành lập, đến nay là Hợp tác xã Nấm Nhật Minh từng bước khẳng định vị trí quan trọng trong nghề nấm tỉnh Ninh Bình nói riêng và Việt Nam. 

         Hợp tác xã Nấm Nhật Minh được xây dựng và hình thành với 8 thành viên trồng nấm trong hợp tác xã nằm rải rác trên địa bàn của 5 xã và 3 huyện. Nói về chúng tôi hẳn sẽ không kể hết được chiều dài gian nan đi lên từ cây nấm nhưng đến nay chúng tôi luôn tự hào là đơn vị dẫn đầu trong phong trào trồng nấm của tỉnh, và nhiều đóng góp trong phong trào trồng nấm cả nước nói chung. Đơn vị nhận được rất nhiều danh hiệu cao quý của trung ương, địa phương trao tặng và nhiều danh hiệu cao quý khác. Tuy diện tích và quy mô nằm rải rác trên nhiều địa bàn nhưng sự đoàn kết nhất trí cao trong tập thể đã giúp cho Hợp tác xã Nấm Nhật Minh ngày càng phát triển bền vững và đã khẳng định được niềm tin yêu trong lòng người tiêu dùng cả nước. Các sản phẩm nấm linh chi của Nhật Minh đã được nhiều khách hàng Việt Nam ở nước ngoài lựa chọn làm quà biếu và có mặt ở nhiều quốc gia như Nhật Bản, Nga, Cộng hòa Séc, Slovakia, Ucraina và một số nước khác.

         Các đối tác, bạn hàng từ khối doanh nghiệp, đội ngũ cán bộ lãnh đạo các tỉnh, địa phương, các bệnh viện lớn từ trung ương và địa phương đã luôn tìm đến chúng tôi để làm cơ sở cho những sản phẩm quà tặng, quà biếu rất ý nghĩa. Từ cơ sở thực tiễn của khách hàng đã dành cho tập thể chúng tôi nên Nhật Minh luôn không ngừng hoàn thiện để phục vụ tốt nhất các yêu cầu về dịch vụ khách hàng trong thời gian tới.

         Tìm hiểu về chúng tôi các bạn có thể tìm hiểu trên nhiều phương tiện thông tin đại chúng, báo đài, vtv2, vtv3, vtv4, vtv6 và vtc các kênh truyền hình báo, đài, nông nghiệp và truyền hình dành cho thanh niên lập nghiệp của Đài truyền hình trung ương, địa phương đưa tin, bài và phóng sự về sản phẩm của trang trại chúng tôi…

          Những ghi nhận từ doanh số sản xuất và bán hàng của hợp tác xã nấm Nhật Minh và sự tương tác mạnh mẽ trên các sàn giao thương, các mạng xã hội qua các năm đã khẳng định rằng nấm linh chi Nhật Minh thực sự được người tiêu dùng bình chọn. Với tập thể chúng tôi thành quả đó là món quà vô giá và cũng là trách nhiệm lớn hơn mà mỗi khách hàng đã gửi gắm và đặt trọn niềm tin ở mỗi sản phẩm của trang trại.

        Ngoài Nấm Linh chi, trang trại còn chuyên trồng các sản phẩm nấm sò tím (bào ngư tím), mộc nhĩ, cung ứng bịch phôi nấm trồng cho các trang trại, các cơ sở tư nhân, các dịch vụ bán lẻ; chuyển giao kỹ thuật, công nghệ trồng nấm cơ bản, trồng nấm nâng cao; nhận đào tạo nghề miễn phí cho thanh niên nghèo lập nghiệp trong cả nước, tư vấn trồng nấm miễn phí cho các hội nông dân và bà con.trong cả nước.

          Nhật Minh luôn không ngừng thay đổi để mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất trong thời gian tới nhằm phục vụ tốt hơn mọi nhu cầu của quý khách hàng. Trong mỗi sản phẩm của nấm Nhật Minh luôn có tem nhãn, mã vạch của Tổng cục đo lường chất lượng Việt Nam cấp, trên mỗi sản phẩm đều ghi rõ địa chỉ xuất sứ nơi sản xuất, văn phòng đại diện và dấu đóng sống trên tem nhãn mỗi sản phẩm.

          Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm và sử dụng những sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe của các bạn. 

         Trại Nấm Nhật Minh, luôn cam kết chịu trách nhiệm trước pháp luật nếu sử dụng các loại hóa chất bảo quản trong mỗi sản phẩm.