Các hình thức liên kết hợp tác và mở rộng kênh bán hàng online

Tập thể trại nấm Nhật Minh Facebookhttps://www.facebook.com/kien.nguyen.90281 luôn mong muốn được mở rộng, liên kết và hợp tác trên nhiều lĩnh vực sản xuất và tiêu thụ sản phẩm nấm linh chi tươi, linh chi khô, bột nghiền linh chi nguyên chất, bào tử linh chi, nấm sò trắng, sò tím, bịch phôi nấm trồng tại nhà. Chúng tôi đưa ra một số hình thức liên kết hợp tác để các bạn hàng, đối tác kinh doanh online cá nhân hay tập thể có thể liên kết để cung cấp các mặt hàng của trang trại như sau:

  1. Đại lý kinh doanh theo điểm kết hợp đại diện online:
  • Điều kiện đại lý cố định (kinh doanh theo điểm): Bạn phải có điểm bán do bạn chọn, có tủ chưng bày sản phẩm của trang trại.
  • Nhà sản xuất: Cung cấp 01 tủ bảo ôn, biển hiệu, tờ rơi, có chính sách khuyến mại khi có chương trình từ nhà sản xuất (nhà sản xuất sẽ thông báo chương trình khuyến mại trước 15 ngày khi sắp có chương trình khuyến mại).
  • Điều kiện để mở đại lý theo điểm: Nhà sản xuất sẽ tính toán lượng hàng sẽ tiêu thụ theo điểm (doanh số. doanh thu…), khu vực để thông báo cho phía đại lý nắm trước và hạch toán. Nếu đại lý đồng ý chấp thuận những thỏa thuận cơ bản về doanh số và doanh thu từ phía nhà sản xuất, hai bên sẽ ký hợp đồng hợp tác làm đại lý bán theo điểm với những nội dung và điều khoản cụ thể khi hai bên nhất trí.

2. Đối với đại lý online:

  • Đại diện bán hàng online không có yêu cầu nhiều ngoài số lượng mỗi lần nhập hàng đối với mỗi sản phẩm cụ thể như sau: Đối với nấm linh chi khô tối thiểu mỗi lần nhập là 5kg ( hàng gửi theo xe khách đến bến xe các tỉnh, thành phố).
  • Khi có đơn hàng bán đi các tỉnh khác nhà sản xuất sẽ thay đại lý online ship hàng đến địa chỉ khách hàng khi đại lý cung cấp đơn hàng. Chiết khấu sẽ gửi theo số tài khoản ngay tron ngày khi đại lý yêu cầu.
  • Các sản phẩm khác: Đang cập nhật…

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết trước đó Linh chi kiểng (cây phong thủy)